Đối với cơ thể bạn, có thai là khởi đầu của một hoạt động quan trọng chưa từng có, vì cậy trước tiên bạn cần có một thể lực tốt.

Một cơ thể khoẻ mạnh sản sinh rất nhiều năng lượng và sử dụng năng lượng cũng có hiệu quả hơn một cơ thể yếu ớt. các bài luyện tập Aerobic – bất kỳ loại hình bài tập nào có thể làm tăng nhịp tim và phù với bạn – đều giúp các cơ quan và hệ tim mạch làm việc tốt hơn.

Những phụ nữ vẫn luyện tập thể dục đều đặn trước và sau khi có thai sẽ duy trì được thể lực tốt trong suốt quá trình mang thai. Giữ cho cơ bắp rắn chắc, khoẻ mạnh sẽ giúp thai phụ chịu đựng trọng lượng bổ sung trên cơ thể do mang thai và gánh vác trọng trách sinh nở dễ dàng hơn nhờ sức mạnh có ở lưng và đôi chân.

Luyện tập thể dục cũng giúp bạn ăn ngon miẹng và ngủ tốt hơn.

Luyện tập thể thao đều đặn giúp cải thiện sức tuần hoàn máu, nhờ vậy thúc đẩy việc cung cấp oxi cho thai nhi và làm giảm khả năng bị giãn tĩnh mạch, bị trĩ và phù nề do cơ thể bị tích tụ nước. việc luyện tập giúp cơ thể tiêu huỷ bớt nguồn calori thừa ngăn ngừa hiện tượng lên cân thái quá, nhờ vậy sau khi sinh bạn dễ lấy lại vóc dáng thon gọn hơn.

Tuy nhiên bạn nên tham khảo ý kiến của bác sỹ trước khi vạch ra chế độ luyện tập. nếu đã có tiền sử sảy thai, sinh non hay các vấn đề khác, bác sỹ của bạn sẽ chỉ định là bạn không nên thực hiện các bài tập quá mạnh và lựa chọn cho bạn phương án khác. Luyện tập thể thao nặng như chạy maraton chẳng hạn sẽ gây áp lực cho việc sinh nở của bạn do đó là việc nên tránh.

 

Vitamin Nature Made Prenatal + DHA khi chuẩn bị mang thai 700.000 

vitamin

-Gợi Ý Từ: http://nhommuababy.com/shop/vitamin-nature-made-prenatal-dha-khi-chuan-bi-mang-thai/

Comments

comments